Giá Harbor Bay Hạ Long mới nhất

762 Lượt xem

Harbor Bay tiếp tục khẳng định vị thế với, các tiêu chí vàng của một dự án siêu lợi nhuận. Siêu phẩm này, đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản Hạ Long, được các nhà đầu tư đánh giá có tiềm năng sinh lời cao, với giá bán và chính sách vô cùng hấp dẫn.

nhà phố thương mại harbor bay hạ long chỉ từ 5 tỷ

Sở hữu Nhà Phố Thương Mại Harbor Bay Hạ Long chỉ từ 5 tỷ

Chỉ từ 5 tỷ sở hữu căn nhà phố thương mại mang lợi nhuận vàng

Mang cảm hứng thiết kế đặc biệt, phong cách thượng lưu từ các thành phố cảng hiện đại Châu Âu. Harbor Bay mang trong mình sức hút đặc biệt, từ khi ra mắt, đã ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường bất động sản cả nước.

Dẫn đầu trong xu thế nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Harbor Bay Hạ Long làm sục sôi niềm khao khát được sở hữu của các nhà đầu tư thông thái. Với giá bán cùng chính sách hấp dẫn, chỉ từ 5 tỷ đồng, có thể sở hữu trọn vẹn một căn nhà phố trong quần thể đặc biệt này.

phối cảnh nhà phố thương mại harbor bay hạ long

Phối cảnh tuyệt đẹp Nhà Phố Thương Mại Harbor Bay Hạ Long

Căn nhà phố được thiết kế 5 tầng, mặt tiền rộng 6,5m, với mục đích cho thuê hoặc kinh doanh, nên ngay từ đầu, Bim  Group đã đặc biệt lưu ý đến sự bố trí, sắp xếp sao cho hợp lý và thông minh nhất, tận dụng tối ưu nhất công năng sử dụng cũng như mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Nhà Phố Harbor Bay có tiện ích gì đặc biệt?

Nhà phố Harbor Bay tiếp tục khẳng định tiềm năng phát triển siêu lợi nhuận, với các tiện ích nội khu đẳng cấp. Đặc biệt, Bến Cảng – Khu Du thuyền độc đáo, sẽ là điểm đến lý tưởng, thu hút mạnh mẽ các nhà tài phiệt trong tương lai. Với các nhà đầu tư nhạy bén, thì đó sẽ là tiêu chí so sánh, để định vị giá trị của một thương hiệu sản phẩm.

bến du thuyền tại harbor bay

Bến Du Thuyền đẳng cấp tại Harbor Bay

Xem thêm tại:Tiện ích Harbor Bay Hạ Long

Tính quần thể cũng tạo những nét nhận diện trong kiến trúc, và thẩm mỹ của khu nhà phố này. Sự sắp đặt, và bố trí cảnh quan theo phong cách đặc trưng, với từng những phân khu chức năng độc đáo, cảnh quan nổi bật, giúp nâng tầm hình ảnh, và gia tăng giá trị của dự án. Tạo nên tổ hợp thương mại, hấp dẫn thu hút lượng lớn khách hàng thường xuyên lui tới.

Harbor Bay đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe, của của một dự án sinh lời “vàng’, theo yêu cầu của các nhà đầu tư. Cùng lợi thế vượt trội về vị trí, và khả năng sinh lời cao, pháp lý rõ ràng, khu nhà phố thương mại này, xứng đáng đang lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư thông thái.

Gọi ngay cho chúng tôi, để sở hữu căn Nhà Phố Thương Mại hot nhất tại Hạ Long. Chỉ từ 5 tỷ đồng, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy Khách Hàng chọn lựa những căn đẹp và đắt giá nhất dự án

Hotline: 0779 66 88 33

Tầng 3, tòa nhà C’Land, số 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sản phẩm Harbor Bay Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp