Harbor Bay – Dự án bất động sản gây sốt tại Quảng Ninh

1185 Lượt xem

Dự án Harbor Bay của tập đoàn BIM Group đang trở thành tâm điểm đầu tư của giới kinh doanh địa ốc khi đón đầu xu hướng nhà phố thương mại kết hợp 2 tiện ích vừa để ở vừa để kinh doanh sinh lời. Với những ưu thế nổi trội, Harbor Bay đã trở thành một trong những kênh đầu tư thông minh, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Harbor Bay – Mô hình Nhà phố liền kề tích hợp nhiều tiện ích

Đáp ứng các tiêu chí vừa tham quan danh lam thắng cảnh, vừa trải nghiệm các dịch vụ du lịch phong phú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, Harbor Bay mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó, Harbor Bay không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng khó quên đối với khách du lịch khu lần đầu đặt chân đến Hạ Long mà còn là “miếng bánh khổng lồ” cho các nhà đầu tư.

Dự án ven biển Harbor Bay được xây dựng dưới mô hình nhà phố thương mại, tích hợp 2 tiện ích vừa để ở vừa để kinh doanh. Mỗi căn nhà phố đều gồm 5 tầng, được thiết kế với 2 mặt thông nhau, mặt tiền rộng, tầng 1 có thể kinh doanh nhà hàng, quán café… các tầng còn lại có thể để ở hoặc cho thuê nhà nghỉ.

Nhà phố thương mại Harbor Bay tích hợp nhiều tiện ích

Nhà phố thương mại Harbor Bay tích hợp nhiều tiện ích

Với lợi ích 3 trong 1, vừa lưu trú nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh và vừa có thể cho thuê cùng những lợi thế thiên nhiên ban tặng, Harbor Bay Hạ Long trở thành một bất động sản tiềm năng, giúp nhà đầu tư “bỏ trứng vào rỏ”.

Harbor Bay gây sốt trên thị trường bất động sản Quảng Ninh

Nằm trong khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế Halong Marina, tại bán đảo trung tâm, Harbor Bay có lợi thế về mặt vị trí với 3 mặt giáp biển, là điều kiện thuận lợi phát triển các dịch vụ du lịch ven biển.

Sở hữu vị thế “tựa sơn hướng thủy”, nằm cạnh di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long xinh đẹp, Harbor Bay trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư.

Harbor Bay với vị trí độc tôn hiếm có bên bờ Vịnh

Harbor Bay với vị trí độc tôn hiếm có bên bờ Vịnh

Với nguồn đầu tư lớn từ chủ đầu tư BIM Group, dự án Harbor Bay được quy hoạch đồng bộ, nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú, có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án được xây dựng gồm 375 căn nhà phố thương mại và gây sốt trên thị trường bất động sản Hạ Long khi giao bán thành công 100 căn trong ngày mở bán đầu tiên.

Harbor Bay trở thành bất động sản thu hút cả giới đầu tư và khách du lịch không chỉ do lợi thế về mặt vị trí địa lý như gần các thắng cảnh nổi tiếng, nối liền với các tuyến đường chính của thành phố, dự án còn gây sốt bởi những tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại và đẳng cấp.

Với tình trạng lượng khách du lịch đến với Hạ Long ngày càng tăng mạnh qua từng năm và nguồn cung về các dịch vụ tại đây vẫn còn hạn chế, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của du khách. Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp chưa nhiều, số lượng nhà hàng, khách sạn cũng chưa đa dạng nên có thể thấy tiềm năng về các dịch vụ này tại đây sẽ rất lớn.

Harbor Bay - Khu nghỉ dưỡng cao cấp bên cạnh di sản

Harbor Bay – Khu nghỉ dưỡng cao cấp bên cạnh di sản

Đáp ứng các tiêu chí của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, vừa có lợi thế về địa lý vừa có lợi thế về mặt chất lượng dịch vụ, nội thất căn hộ tiện nghi, tích hợp nhiều tiện ích, Harbor Bay như một thành phố thu nhỏ tràn trề nhựa sống giúp du khách tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống.

Thông tin chi tiết dự án Harbor Bay vui lòng liên hệ qua 

Hotline: 0779 66 8833

Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sản phẩm Harbor Bay Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp