Harbor Bay Hạ Long – Lựa chọn của những nhà đầu tư thông thái

1095 Lượt xem

Đầu tư bất động sản là hình thức kinh doanh mang lại giá trị sinh lời cao, trong đó bất động sản ven biển vẫn luôn là phân khúc giàu tiềm năng nhất cho các nhà đầu tư. Harbor Bay Hạ Long chính là một dự án “màu mỡ” mà các nhà đầu tư thông thái không nên bỏ qua.

Harbor Bay Hạ Long – kênh đầu tư an toàn, sinh lời lâu dài

Trước những biến động của thị trường, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư mang đến sự yên tâm cũng như khả năng sinh lời hiệu quả hơn nhiều loại hình đầu tư khác. 

Nếu như các loại hình như cổ phiếu, trái phiếu có sự rủi ro cao khi phụ thuộc hoàn toàn vào các yếu tố bên ngoài thì bất động sản lại mang ưu điểm có thể lựa chọn để ở, kinh doanh hoặc cho thuê, bán.

Đặc biệt trong bối cảnh bất động sản du lịch ven biển đang dần khan hiếm thì Harbor Bay Hạ Long không chỉ là cơ hội đầu tư mang lại giá trị “vàng” trong tương lai mà còn an toàn, ổn định lâu dài.

Harbor Bay Hạ Long - lựa chọn cho nhà đầu tư thông thái

Harbor Bay Hạ Long – lựa chọn cho nhà đầu tư thông thái

Harbor Bay – tiềm năng của bất động sản ven biển Hạ Long

Với chiến lược đưa du lịch trở thành đòn bẩy phát triển kinh tế cho những địa phương có tiềm năng về danh thắng cảnh, di tích lịch sử… đã đưa bất động sản khu vực ven biển trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Thuộc phân khúc bất động sản du lịch biển, Harbor Bay được kỳ vọng là tài sản mang lại mức lợi nhuận ròng cao cho các nhà đầu tư bởi các yếu tố:

Harbor Bay được xây dựng theo mô hình nhà phố thương mại với lợi ích kép, vừa để ở vừa để cho thuê hoặc kinh doanh sinh lời. Mặt tiền rộng, 2 mặt thông nhau là điều kiện thuận lợi cho việc  kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, các quán cafe. Mặt khác các tầng phía trên có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê nhà nghỉ…

Harbor Bay với mô hình nhà phố thương mại dẫn đầu xu hướng đầu tư

Harbor Bay với mô hình nhà phố thương mại dẫn đầu xu hướng đầu tư

Lợi thế vị trí 3 mặt giáp biển, là điểm nút giao thông thuận tiện tới các trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm… giúp rút ngắn thời gian đi lại giữa các địa điểm đông đúc là cơ hội để dịch vụ du lịch tại Hạ Long phát triển nhanh và mạnh hơn.

Những tiện ích đa dạng và cao cấp tại Harbor Bay như bến du thuyền hướng biển, quảng trường thời đại, hồ cảnh quan…cũng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy ngành du lịch vùng đất Vịnh sống động hơn cả.

Bên cạnh đó, do thuộc bán đảo 2 khu đô thị Marina Hạ Long nên Harbor Bay còn hưởng các tiện ích ngoại khu đẳng cấp gồm có tuyến phố đi bộ, quảng trường biển, bãi biển Marina…

Harbor Bay sở hữu các tiện ích sang trọng, cao cấp

Harbor Bay sở hữu các tiện ích sang trọng, cao cấp

Harbor Bay Hạ Long hứa hẹn sẽ là khu đô thị kiểu mẫu, đem đến các dịch vụ du lịch sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm bên cạnh di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, là miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư thu lời.

Thông tin chi tiết dự án Harbor Bay vui lòng liên hệ qua 

Hotline: 0779 66 8833

Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sản phẩm Harbor Bay Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp