Mãn nhãn và đầy bất ngờ trước sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư Harbor Bay tại Hạ Long

188 Lượt xem

Ngày 02.06.2019 vừa qua đã diễn ra sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư Harbor Bay tổ chức tại thành phố Biển xinh đẹp Hạ Long. Sự kiện đã thu hút sự chú ý và tham gia của hàng trăm quan khách, giới đầu tư lớn nhỏ.THM Land – Đơn vị phân phối độc quyền siêu phẩm Harbor Bay đã đáp lại tình cảm đó với buổi lễ trang trọng và đầy bất ngờ. Sự kiện để lại  nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho Khách Hàng tham dự.

khách hàng tham gia sự kiện harbor bay

Các Khách Hàng cùng nhà đầu tư đã có mặt rất sớm để check in tại quầy lễ tân tham dự sự kiện Harbor Bay

Khách hàng tham gia sự kiện Harbor Bay tại Hạ Long

Harbor Bay được tổ chức tại Central Luxury Hạ Long Hotel, ngay từ đầu giờ chiều ngày 02.06, khán phòng phục vụ buổi lễ đã chật ních người, không khí sôi động và nhộn nhịp hứa hẹn một chương trình đầy hấp dẫn và thành công. Sự kiện đã thu hút gần 500 khách hàng, báo chí truyền thông và các đối tác chiến lược đến tham dự.

sự kiện giới thiệu dự án harbor bay hạ long

Số người tham dự sự kiện tăng đột biến, ngoài dự kiến của Ban Tổ Chức của Harbor Bay

Các tiết mục trình diễn đặc sắc tại sự kiện Harbor Bay

Đúng như Chủ đề sự kiện, ban tổ chức đã dẫn dắt khách tham dự trải qua chuyến hành trình đầy cảm xúc cùng trải nghiệm tuyệt vời. Mở đầu chương trình lễ giới thiệu, là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, do các nghệ sĩ và nhóm nhạc chuyên nghiệp thể hiện, đem lại sự mãn nhãn cho khách hàng cũng như toàn thể thành phần tham dự.

các tiết mục đặc sắc và sống động được tổ chức đầu chương trình Harbor Bay

Các tiết mục đặc sắc và sống động được tổ chức đầu chương trình Harbor Bay

Ms.Hà – TGĐ sàn THM Land – đơn vị phân phối độc quyền Harbor Bay Hạ Long đã gửi lời cảm ơn tới những khách hàng, các đối tác đã quan tâm đến dự án, THM cho biết, được độc quyền phân phối dự án này chính là niềm tự hào của chúng tôi bởi đây là siêu phẩm sở hữu nhiều lợi thế so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Tọa lạc tại vị trí độc tôn, 3 mặt giáp biển, ven vịnh Hạ Long, quần thể không gian xanh, môi trường sống giao hòa thiên nhiên và tiện ích đẳng cấp

liền kề hạ long harbor bay

Ms. Hà – Tổng Giám đốc sàn THM Land gửi lời cảm ơn đến toàn thể các khách hàng, truyền thông và báo chí đã tham gia sự kiện

HẤP DẪN KHÁCH HÀNG BỞI SỰ CHIA SẺ CHÂN THÀNH VÀ KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Minh chứng cho thành công của BIM – Chủ đầu tư Harbor Bay là một loạt các dự án đi trước, đã cho thấy hiệu quả từ với lợi nhuận từ 15 – 20% giá trị so với mức đầu tư ban đầu
Mr.Hải Adam – Đại diện THM Land giới thiệu cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cùng những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư theo từng phân khúc khách hàng.

khách hàng đầu tư dự án harbor bay hạ long

Tại sự kiện, các chuyên viên THM Land hướng dẫn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng khi quyết định quan tâm và đầu tư dự án

Các chuyên viên tư vấn THM Land tiến hành hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, trăn trở của Khách Hàng khi đầu tư dự án.Đồng thời dẫn dắt khách hàng đến tham quan dự án, giới thiệu về mặt bằng thiết kế thực tế của dự án tại Hạ Long

toàn cảnh thực tế Harbor Bay

Toàn cảnh thực tế Harbor Bay được khách hàng tham quan và chụp lại từ trên cao

TỐC ĐỘ BÁN HÀNG THẦN TỐC SAU SỰ KIỆN GIỚI THIỆU CƠ HỘI ĐẦU TƯ HARBOR BAY

Nhiều khách hàng khi vẫn còn do dự, phân vân khi đầu tư về Harbor Bay thì nay như được mở rộng tầm nhìn trong quá trình tham gia trực tiếp sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư Harbor Bay Hạ Long. Cùng với đó là những giải đáp những thắc mắc, trăn trở về dự án.

khách hàng tại sự kiện harbor bay

Chuyên viên tư vấn trực tiếp và nhận cọc thiện chí ngay tại sự kiện

Rất nhiều khách đã đã vào cọc thiện chí, số lượng đăng kí vượt quá dự đoán của ban tổ chức. Đây cũng là sự bùng nổ thần tốc trong lịch sử phân phối BĐS của THM Land, đánh dấu bước phát triển đột phá trên bước đường xây dựng uy tín và thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

BẤT NGỜ TRƯỚC SỰ THÀNH CÔNG VƯỢT SỰ MONG ĐỢI

Sự thành công cả về khâu tổ chức chương trình cũng như các giao dịch được thực hiện ngay trong buổi giới thiệu đã góp phần lớn để chứng minh sự độc tôn của dự án đảm bảo 3 yếu tố : vị trí 3 mặt giáp biển,thanh khoản tốt, luôn thu hút nhà đầu tư.

sự kiện harbor bay hạ long

Đại gia đình THM Land vui mừng trước sự thành công ngoài mong đợi sau khi sự kiện kết thúc

Mong rằng các khách hàng và đối tác của THM Land sẽ cùng gắn bó và chung tay xây dựng để có thể mang lại nhiều lợi nhuận đầu tư nhất trong thời gian sắp tới với những dự án mới và nâng tầm đẳng cấp vượt trội.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Harbor Bay Hạ Long, Quý Khách vui lòng liên hệ qua
Hotline: 0779 66 88 33.

 Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà C’Land, số 81, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sản phẩm Harbor Bay Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp