Vị thế “tựa sơn hướng thủy” Harbor Bay Thu hút nhà đầu tư

Nhờ vị thế “tựa sơn, hướng thủy” tức lưng tựa núi, mặt hướng biển cùng với lối kiến trúc của một Địa Trung Hải đầy nắng. Harbor Bay đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. 

Địa thế hiếm có

Không phải ngẫu nhiên mà những dự án có địa thế “tựa sơn, hướng thủy” luôn là tâm điểm và là sự lựa chọn hàng đầu. Theo phong thủy thì nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều dễ sinh tài lộc, phía sau có núi tạo nên sự vững chắc. Sự hòa hợp giữa sông núi sẽ đem lại đại cát hanh thông cho gia chủ. Nằm trong lòng di sản vịnh Hạ Long được bao quanh là đường biển trải dài, cùng với địa thế lưng tựa núi, mặt giáp biển, tầm nhìn vịnh di sản, Harbor Bay đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư. 

Sở hữu vị thế “tựa sơn hướng thủy” Harbor Bay thu sự quan tâm cảu giới đầu tư

Không chỉ tọa lạc tại vị thế đẹp mà Harbor Bay còn sở hữu hệ thống tiện ích cận kề phong phú và hiện đại như : Đài phun nước và quảng trường biển, nhà hàng ven biển, bãi biển Marina Bay, bến du thuyền, phố đi bộ Marina Square,……

Harborbay – cánh cửa mở ra cơ hội

Harbor Bay được kỳ vọng sẽ khởi nguồn cho một phong cách sống đẳng cấp giữa lòng di sản. Sự ngột ngạt của khu vực trung tâm thành phố khiến một nơi giao hòa với thiên nhiên như Harbor Bay trở thành nơi thích hợp để an cư, nghỉ dưỡng lại đủ phóng khoáng, sôi động để kinh doanh. Quảng trường trung tâm được thiết kế đẹp mắt, đường dạo bộ, đài phun nước, công viên,….sẽ giúp cư dân Harbor Bay và khách du lịch tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Quảng trường trung tâm được thiết kế đẹp mắt đem lại những trải nghiệm thú vị nhất cho cư dân cũng như khách du lịch

Cuối cùng, yếu tố then chốt tạo nên sự tin tưởng cho các nhà đầu tư và khách hàng sở hữu trong tương lai là dự án Harbor Bay thuộc chủ đầu tư BIM Group là Công ty bất động thuộc TOP 10 Công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm phát triển những tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam và Lào BIM Group sẽ giúp gia tăng tiềm năng sinh lời dự án Harbor Bay nhờ yếu tố linh động khai thác công năng của từng sản phẩm : có thể dùng để ở, nghỉ dưỡng, cho thuê và kinh doanh,…Với lợi thế trọn vẹn địa thế có một không hai, Harbor Bay chính là cơ hội cho những ai muốn “đi tắt đón đầu” trong thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng.

Thông tin chi tiết dự án Harbor Bay vui lòng liên hệ qua 

Hotline : 0779 66 8833

Địa chỉ :Tầng 3, tòa nhà C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Tags: