Sàn THM Land chuẩn bị lễ ra mắt dự án Harbor Bay tại Hạ Long

Theo dự kiến, ngày 02 tháng 06 năm 2019 sàn giao dịch bất động sản THM Land  sẽ chính thức ra mắt lễ giới thiệu dự án Harbor Bay tại thành phố biển Hạ Long. Cũng theo thông tin đại diện THM Land cho biết, các công cuộc chuẩn bị cho buổi lễ đã dần hoàn tất, với hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho các nhà đầu tư.

Dự án Harbor Bay Hạ Long đang được kỳ vọng làm nóng sốt thị trường Hạ Long năm 2019

Harbor Bay với sức nóng bao phủ toàn Hạ Long

Harbor Bay là dự án đang được săn đón nhất tại Hạ Long cũng như trên thị trường bất động sản toàn quốc. Với vị trí kim cương đắc địa, 3 mặt tiếp giáp biển, liền hề Vịnh Hạ Long bao la, cùng tiện ích đẳng cấp, độc đáo, không gian xanh trọn vẹn đến 70% tổng diện tích. Là dự án lý tưởng, có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư trong nước.

Nó còn là siêu phẩm tâm huyết nhất của Bim Group trong năm 2019, dẫn đầu xu thế về du lịch, nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này. Hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội đầu tư với lợi nhuận siêu khủng cho giới đầu tư trong tương lai.

Sự kiện ra mắt Harbor Bay Hạ Long

Sự kiện Harbor Bay dự kiến được diễn ra với các hoạt động chính như

  • Chia sẻ tiềm năng cùng cơ hội đầu tư lợi nhuận vượt trội
  • Giải đáp thắc mắc và nhu cầu khách hàng về dự án
  • Khẳng định vị trí và tương lai dự án tại thị trường Hạ Long
  • Tham quan thực tế dự án cùng THM Land

Hiện tại chúng tôi đang là đơn vị phân phối độc quyền Harbor Bay Hạ Long cần hỗ trợ thông tin cập nhật nhất về dự án cũng như đặt cọc thiện chí căn nhà phố đẹp nhất, Qúy khách vui lòng liên hệ qua:
Hotine: 0779 66 88 33
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà C’Land, số 81, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Tags: