THM Land đem “cơn sốt” Harbor Bay khuấy động thị trường Hạ Long

THM Land đem “cơn sốt” Harbor Bay khuấy động thị trường Hạ Long những tháng đầu năm 2019. Từ khi ra mắt và mở bán, siêu phẩm này đã làm khuynh đảo thị trường bất động sản với cùng sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư. Tiếp nối cho sự bùng nổ này, THM Land – Đơn vị phân phối độc quyền siêu phẩm này, đang triển khai mạnh mẽ chiến dịch truyền thông Harbor Bay cùng cơ hội đầu tư có một không hai này tới Khách Hàng.

Vị trí đắc địa của Harbor Bay Hạ Long góc nhìn từ trên cao

Cơn sốt Harbor Bay tràn ngập thị trường Hạ Long những ngày đầu tháng 5

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Harbor Bay đã có mặt từ rất sớm, tập trung tại thành phố Biển Hạ Long để cùng nhau thực hiện kế hoạch “đem cơ hội đầu tư vàng đến với khách hàng”. Chiến dịch này đem đến hiệu ứng tuyệt vời cho việc lan tỏa và mở rộng thông tin dự án, đưa Harbor Bay tới gần hơn với nhà đầu tư. Thỏa mãn và giải đáp thông tin cơ bản nhất.

Các chiến binh thiện chiến của THM Land đã có mặt từ rất sớm để triển khai chiến dịch Harbor Bay

 

Chiến dịch Harbor Bay bắt đầu được tiến hành

Siêu phẩm Harbor Bay được biết đến là một dự án hot nhất trong giai đoạn đầu năm 2019, với vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm bán đảo 2, tiện ích đẳng cấp và độc đáo, là mô hình nhà phố thương mại tiên phong trong xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long, được triển khai bởi tập đoàn Bim Group – “Anh Cả” khơi dậy và khám phá tiềm năng phát triển tại Hạ Long với nhiều dự án nổi bật, đem lại hiệu quả cao như Green Bay Garden, Marina Square…và nay là siêu phẩm tâm huyết Harbor bay ra mắt để thỏa mãn cơn khát tại thị trường này.

Xem thêm tại:Tổng quan dự án Harbor Bay Hạ Long

Chuyên Viên tư vấn THM Land – Trực tiếp hỗ trợ thông tin Harbor Bay

Khác với các đội hình khác, Chuyên Viên tư vấn sàn giao dịch bất động sản THM Land nhận thức rõ được sứ mệnh, cũng như trách nhiệm của một đơn vị độc quyền dự án. Chính vì vậy, THM Land đã lên ý tưởng phủ sóng rộng khắp các thông tin mới nhất và cập nhật nhất của Harbor Bay đến từng khách hàng thay vì chờ đợi hồi âm của khách hàng một cách thụ động.

Chuyên viên tư vấn di chuyển bằng xe đạp, với tinh thần quyết tâm cao độ

Chiến dịch này được đánh giá cao vì tinh thần không ngại khó, ngại khổ của những chiến binh THM Land quyết tâm đem đến những dự án tốt nhất, cơ hội đầu tư sinh lời cao và hiệu quả nhất tới khách hàng. Đồng thời trực tiếp cung cấp nhanh nhất những thông tin mới nhất của dự án đến khách hàng.

Tư vấn trực tiếp thông tin tới các khách hàng

Bất cứ công sức, hay nỗ lực nào rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Mong rằng đội ngũ THM Land sẽ cố gắng và phát huy hơn nữa tinh thần này để mãi là các chiến binh xuất sắc, là niềm tự hào của THM Land trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Harbor Bay Hạ Long, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ qua

Hotline 24/7:0779 66 88 33 

Tầng 3, tòa nhà C’Land, số 81, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Tags: